T5, 08 / 2020 3:44 chiều | hanhdalat

Ở Nhật Bản mỗi cá nhân thường sử dụng con dấu thay cho chữ ký. Bởi vậy mà đối với các bạn đi xuất khẩu lao động hay đi du học sinh sang Nhật cũng cần phải làm con dấu chữ kiểu Nhật để ký tên vào các giấy tờ liên quan. Tuy nhiên không phải ai cũng được công ty tư vấn du học Nhật Bản khắc dấu chữ tiếng Nhật cho, mà có khi phải sang bên Nhật Bản nhờ nhà trường hay người thân quen làm cho thì mất thời gian và thủ tục rờm rà. Hãy đến với Dịch vụ khắc dấu du học Nhật tại Đà Lạt của tư vấn Blue.

Dịch vụ khắc dấu du học Nhật tại Đà Lạt

Hướng dẫn các bước khắc tên dấu Nhật Bản

Nếu bạn lựa chọn đất nước Nhật Bản là nơi để học tập và sinh sống lâu dài thì việc sử dụng các con dấu để thay cho chữ kí của bản thân để giải quyết các thủ tục, công văn, giấy tờ là hoàn toàn cần thiết. Ví dụ như khi bạn mở tài khoản ngân hàng, lĩnh lương, nhận bưu phẩm chuyển phát nhanh hay thậm chí thanh toán các hóa đơn điện, nước đều phải sử dụng con dấu.

Để có thể sở hữu một sản phẩm khắc dấu du học Nhật Bản cho riêng mình, bạn cần phải thực hiện đầy đủ các bước sau:

B1: Con dấu được sử dụng với chức năng thay thế cho chữ kí nên trước tiên bạn cần phải dịch tên mình ra tiếng Việt tuy nhiên không cần dịch cả họ tên. Nếu với vốn tiếng Nhật còn hạn hẹp bạn có thể nhờ thầy cô dịch hộ. Thông thường con dấu này thường được khắc gỗ có hiệu lực như mọi chữ kí ở Nhật Bản.

B2: Ngay sau khi đã có tên tiếng Nhật của mình, bạn cần đi liên hệ với những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ khắc dấu du học Nhật Bản để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, rõ nét, mực in không bị nhòe, phù hợp với quy cách của Nhật Bản. Nếu chậm nhất, sau một ngày bạn có thể lấy dấu còn đến với khắc dấu tư vấn Blue chỉ với 30 phút sau là bạn có thể nhận sản phẩm.

B3: Tiếp theo, bạn cần kiểm tra đóng dấu lên một tờ giấy trắng để xem đã đúng với tên mình hay chưa? Màu mực có đều không?

Có một số lưu ý theo quy định Nhật Bản về một số con dấu không được thông hành tại đất nước như sau:

  • Con dấu đã từng được người khác đăng kí
  • Tên trên con dấu không trùng khớp với trong giấy tờ đăng kí xuất ngoại
  • Chất liệu làm bằng gôm hay nhựa (dễ biến dạng)
  • Con dấu bị lỗi, không có đường viền hoặc đường viền bị khiếm khuyết không hoàn chỉnh
  • Có đường kính nằm ngoài khoảng 8 – 25mm

Tư vấn Blue mang đến cho quý khách dịch vụ làm con dấu du học Nhật Bản với sự đơn giản dễ sử dụng đến không ngờ. Quý  khách chỉ cần cầm con dấu nên sau đó tìm đến vị trí cần đóng dấu và nhiệm vụ cuối cùng là đóng dấu. Với kích thước con dấu nhỏ gọn như vậy, quý khách có thể mang theo mình trong suốt quá trình sinh hoạt thường ngày, cũng như trong quá trình lao động hoạt động công tác mà không một chút vướng bận.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ khắc dấu giá rẻ trên thị trường, sản phẩm kém chất lượng trôi nổi không rõ nguồn gốc vì thế hãy lựa chọn các cơ sở khắc dấu có uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khắc dấu tư vấn Blue tự hào là đơn vị khắc dấu chuyên nghiệp, kinh nghiệm đứng hàng đầu tại Lâm Đồng.

Đến với Khắc dấu tư vấn Blue không chỉ cóDịch vụ khắc dấu du học Nhật tại Đà Lạt mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khắc dấu khác thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng như:
– Khắc dấu tròn, dấu vuông

– Khắc dấu chức danh, chữ ký, khắc dấu công ty

– Khắc dấu tên,

– Khắc dấu liền mực

– Khắc dấu đồng, dấu nổi

– Khắc dấu pháp lý, Khắc dấu kính biếu

– Khắc dấu ngày tháng năm

– Khắc dấu mã số thuế,

– Khắc dấu đã chi, đã thu, bán hàng qua điện thoại

– Khắc dấu theo yêu cầu, khắc dấu lấy ngay…

Mọi vấn đề vướng mắc hãy liên gì liên quan đến Dịch vụ khắc dấu du học Nhật tại Đà Lạt  và khắc dấu nói chung, quý vị hãy liên hệ tư vấn Blue để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé!

Bài viết cùng chuyên mục