T5, 08 / 2020 3:31 chiều | hanhdalat

Dấu ngày tháng năm liền mực là loại dấu có ngày tháng năm thay đổi được, tùy chỉnh theo nhu cầu. Dấu gồm 2 chữ số ( ngày) có thể thay đổi được từ 0 đến 9, phần tháng thì có 1 chữ số như 01, 02, …12 có thể thay đổi được, phần năm là 1 dây số gồm 4 chữ số như: 2016, 2017… thay đổi được
Hiện tại Khắc dấu tư vấn Blue chuyên cung cấp dấu ngày tháng năm cao 3mm, 3.8mm, 4mm liền mực với giá thành rẻ, lấy ngay, có hóa đơn đỏ.

Khắc dấu ngày tháng năm tại Lâm Đồng

Đặc điểm của dấu ngày tháng năm
Đây là một loại dấu rất tiện ích. Con dấu ngày tháng năm phù hợp cho các cửa hàng chế biến thực phẩm, bán thực phẩm. Dùng con dấy này để đóng dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng rất tiện. Dấu có ưu điểm tự động lật chấm mực. Người dùng chỉ cần dùng tay xoay dãy số chọn đúng ngày tháng năm cần đóng.
Với con dấu này, bạn có thể dễ dàng thêm mực vào khay khi hết mực. Mực bình thường bám dính tốt, nhanh khô trên chất liệu giấy thường. Còn nếu muốn đóng dấu trên các chất liệu khác thì cần dùng mực loại đặc biệt (loại đóng trên mọi chất liệu và không phai màu).

Việc sử dụng con dấu ngày tháng năm thể hiện sự chuyên nghiệp của các chủ thể kinh doanh. Người tiêu dùng đánh giá sự chuyên nghiệp của cơ sở sản xuất thực phẩm qua việc chỉn chu bao bì sản phẩm. Ngoài ra, dựa vào ngày tháng năm in trên bao bì, người dùng nhận biết chất lượng sản phẩm.Chẳng thế mà có bài báo dạy cách đọc hạn sử dụng sản phẩm nữa.

Ưu điểm của con dấu này đó là có thể thay đổi được ngày tháng năm theo ý muốn một cách tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Cán dấu được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp; sử dụng an toàn, tiện lợi với khay mực có thể tháo lắp dễ dàng để đổ mực và dùng tiếp.

Dấu nhảy số tự động 6 số, Dấu nhảy số tự động 8 số, Dấu nhảy số tự động 10 số:

– Loại dấu: Liền mực, thay đổi số bằng cách xoay tay

– Số lượng chữ số: 6 số

– Chiều cao chữ số: 4mm

– Màu mực: Xanh, đỏ, đen

– Chất liệu mặt dấu: Thép không gỉ

– Nơi sản xuất: Trung Quốc

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ khắc dấu giá rẻ trên thị trường, sản phẩm kém chất lượng trôi nổi không rõ nguồn gốc vì thế hãy lựa chọn các cơ sở khắc dấu có uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khắc dấu tư vấn Blue tự hào là đơn vị khắc dấu chuyên nghiệp, kinh nghiệm đứng hàng đầu tại Lâm Đồng.

Đến với Khắc dấu tư vấn Blue không chỉ có Khắc dấu ngày tháng năm tại Lâm Đồng mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khắc dấu khác thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng như:
– Khắc dấu tròn, dấu vuông

– Khắc dấu chức danh, chữ ký, khắc dấu công ty

– Khắc dấu tên,

– Khắc dấu liền mực

– Khắc dấu đồng, dấu nổi

– Khắc dấu pháp lý, Khắc dấu kính biếu

– Khắc dấu mã số thuế,

– Khắc dấu đã chi, đã thu, bán hàng qua điện thoại

– Khắc dấu theo yêu cầu, khắc dấu lấy ngay…

Mọi vấn đề vướng mắc hãy liên gì liên quan đến Dịch vụ Khắc dấu ngày tháng năm tại Lâm Đồng và khắc dấu nói chung, quý vị hãy liên hệ tư vấn Blue để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé!

Bài viết cùng chuyên mục